Việc làm 24h

Bí quyết dành cơ hội việc làm trên các trang tuyển dụng trực tuyến

Ngày nay, chuyện tìm kiếm cơ hội việc làm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các trang việc làm trực tuyến. Chỉ với một tài khoản hồ sơ ứng viên ấn tượng, người tìm việc chỉ cần ngồi một chỗ là có thể nhận được vô số các cuộc gọi mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn để có thể có cơ hội việc làm phù hợp nhất cho mình.

Hướng dẫn ứng tuyển trên trang việc làm

Mỗi trang web viec lam sẽ có các chức năng cũng như cách sử dụng khác nhau. Để tạo cho mình một hồ sơ ứng tuyển nhanh chóng thì người tìm việc cần phải tuân theo sự hướng dẫn các bước trên website. Bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin về cá nhân, các đầu mục trong hồ sơ, tải CV của bạn lên và có thể phải tải cả thư giới thiệu. Sau khi điền các thông tin thì bạn nên kiểm tra lại trước khi đăng tải. Nhất là phần thông tin liên hệ, bạn cần đảm bảo rằng số điện thoại và địa chỉ email đã được cung cấp đầy đủ và chính xác, vì nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn bằng những thông tin này nếu như bạn được vào vòng phỏng vấn. Sẽ thật đáng tiếc nếu như hồ sơ của bạn đáp ứng được yêu cầu của họ nhưng họ lại không thể liên hệ với bạn vì thiếu thông tin liên lạc hay số điện thoại bị sai và bạn sẽ nhanh chóng bị mất cơ hội việc làm. Vì thế dù bạn ứng tuyển trên trang tuyển dụng trực tuyến nào thì việc tuân theo hướng dẫn ứng tuyển là điều cần thiết.

Ứng tuyển trực tiếp trên website của các công ty

Nếu như bạn đã xác định được một vài các doanh nghiệm mà bạn mong muốn tham gia làm việc thì hãy để ý tới website của họ. Đây là cách giúp bạn sớm dành được cơ hội việc làm. Bởi trước khi đăng tải các thông tin tuyển dụng lên các trang tuyển dụng việc làm trực tuyến thì nhà tuyển dụng thường đăng lên danh mục giới thiệu việc làm của trang web doanh nghiệp trước. Nếu như hồ sơ của bạn đáp ứng được yêu và nhanh chóng ứng tuyển thì đương nhiên bạn sẽ loại bỏ được những ứng viên tiềm năng khác và nắm lấy được cơ hội việc làm cho mình. Thông thường, các website của những công ty cho phép ứng viên có thể ứng tuyển trực tiếp các vị trí công việc khác nhau.

Ví dụ bạn đang cần tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa thì có thể tìm đến những trang web của các công ty thương mại điện tử để ứng tuyển vị trí đó một cách nhanh nhất.

Có thể ở thời điểm bạn ghé thắm website, họ đã tuyển dụng được nhân viên cho vị trí công việc đó rồi, tuy nhiên đừng ngần ngại mà gọi điện hỏi trực tiếp về cơ hội việc làm ở dịp khác nhé. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá về tính chủ động và mức độ quan tâm tới công việc của ứng viên. Và khi họ có nhu cầu tuyển dụng tiếp thì chắc chắn bạn sẽ là ứng viên sáng giá đầu tiên được thông báo đấy.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được công việc mà mình mong muốn nhé

https://timviec365.vn/viec-lam-tai-dong-thap-c0v54

 

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Top 10 trang web tạo CV tốt nhất cho bạn trẻ

Top 10 trang web tạo CV tốt nhất cho bạn trẻ

Điểm danh top 10 trang web tạo CV uy tín hàng đầu cho các ứng viên, người tìm việc có thể tạo CV online nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Tìm hiểu ngay!

Đăng ngày : 14-04-2020
Cách làm CV đơn giản nhưng mang đến chuyên nghiệp cho bạn

Cách làm CV đơn giản nhưng mang đến chuyên nghiệp cho bạn

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cách làm CV đơn giản cho mình? Bạn làm CV đơn giản với word? Với mẫu CV online? CV đơn giản thì thể hiện ở điểm nào?

Đăng ngày : 28-11-2019
Chọn ảnh CV nâng tầm giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng

Chọn ảnh CV nâng tầm giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng

Ảnh CV thế nào là đẹp, phù hợp? Bên cạnh đó có những mẹo nào trong việc lựa chọn ảnh trên CV giúp bạn ghi điểm giá trị bản thân với nhà tuyển dụng? Đọc ngay

Đăng ngày : 15-10-2019
Bí quyết tìm việc làm tại thái bình  hiệu quả trong tích tắc

Bí quyết tìm việc làm tại thái bình hiệu quả trong tích tắc

Bí quyết tìm việc làm tại thái bình là gì đối với mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, hành trình tìm việc làm tại thái bình là một hành trình khó khăn ...

Đăng ngày : 20-09-2018
Top những việc làm thêm cho sinh viên lương hậu hĩnh nhất

Top những việc làm thêm cho sinh viên lương hậu hĩnh nhất

Sau khi bạn trở thành một sinh viên, nhiều người rất lo lắng để tìm việc làm thêm cho sinh viên nhằm kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt...

Đăng ngày : 14-09-2018
Những kinh nghiệm tìm việc làm thực tập tại Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm tìm việc làm thực tập tại Hồ Chí Minh

Việc làm thực tập tại hồ chí minh là cơ hội lớn giúp các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm thực tập tại hồ chí minh một cách dễ dàng sau quá trình thực tập.

Đăng ngày : 11-09-2018
Tìm việc làm cơ khí tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm cơ khí tại Hồ Chí Minh

Việc làm cơ khí tại hồ chí minh đang được nhiều nhiều người tìm hiểu. Cơ hội việc làm cơ khí tại hồ chí minh ngày càng lớn trong xã hội phát triển hiện nay.

Đăng ngày : 30-08-2018
Làm thế nào để tạo mẫu cv xin việc hoàn chỉnh  nhất hiện nay?

Làm thế nào để tạo mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất hiện nay?

Không phải ai cũng có thể có kinh nghiệm tạo được những mẫu cv xin việc hoàn chỉnh ấn tượng và đẹp mắt hấp dẫn nhà tuyển dụng nhất, tạo mẫu cv xin việc hoàn

Đăng ngày : 20-08-2018
Những tiết độ hay về mức lương ở các việc làm tại Đồng Nai

Những tiết độ hay về mức lương ở các việc làm tại Đồng Nai

Hầu hết khi làm việc làm tại Đồng Nai, mọi người đều đặc biệt chú ý đến vấn đề thù lao mà mình có thể nhận được. Hiện nay có rất nhiều người tìm việc làm

Đăng ngày : 18-08-2018
Bí kíp tạo nên một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng là?

Bí kíp tạo nên một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng là?

Có hàng nghìn lý do khác nhau khiến cho bản khai lý lịch, Cv trong bộ hồ sơ xin việc của bạn không được nhà tuyển dụng lựa chọn. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí kíp tạo nên một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

Đăng ngày : 03-08-2018