Cùng tiến trình lớn mạnh of công nghệ TT như bây giờ, các bạn sẽ không cần phải ghé qua tận công ty ủy quyền bán vé tầu bay để mà đặt vé, có một cách nhanh hơn & cực kỳ hữu ích chính là mua vé máy bay online. Nhưng mà có một số khách hàng trong quá trình book vé trên internet đã mất tiền & vé tàu bay lại không thấy đâu? Làm thế nào để phòng tránh đc tình trạng đó? Cần xem qua một số bí quyết of tôi sau đây

Đặt vé máy bay trên mạng ra sao để tránh bị lừa đảo

 

Đặt vé tàu bay of hãng bay Vietnam Airlines

Đối với đại lý Vietnam Airlines nếu mà chúng mình lựa cách thanh tóan luôn khi săn vé tàu bay thì chẳng lúc nào gặp trường hợp bị trừ tiền oan mà không thể lấy đc tiền vé tầu bay do đó nếu mà khi lỗi hệ thống quý khách sẽ không có phương pháp gì để mà chi trả dù là có số ghế.
Nếu như quý khách lựa chọn thanh toán bằng các phương pháp khác thì mình nghĩ anh chị hãy lựa phương pháp trả tiền qua thẻ ATM of các NH trong khoảng 12 giờ bắt đầu khi săn vé và ít nhất sẽ là 12 tiếng trước thời điểm cất cánh.

 

Mua vé của hãng hàng không Jetstar

Trong quá trình đặt vé tầu bay of hãng Jetstar Pacific nếu các bạn thanh toán sử dụng thẻ nội địa và thẻ quốc tế thì cực kỳ dễ gặp lỗi hệ thống nhưng đều có thể hoàn lại tiền vé & không hề quá nghiêm trọng. Ngoài ra, đối với tất cả các phương pháp chi trả # quý khách hãy cực kỳ yên tâm trong quá trình đặt vé.
 

Mọi người đã bị trừ tiền vô cớ khi săn vé máy bay trên mạng? Cùng xem ngay lập tức nội dung sau đây?


Với card nội địa of hãng bay Jetstar nếu mà anh chị bấm mục logo of các NH đều có thể lỗi chi trả và tiền sẽ bị tính, các bạn có thể lấy tiền sau vài giờ, nhưng mà để tránh đc trường hợp trên cách đầu tiên sẽ là các bạn hãy nên dừng tại phần lấy mã đơn hàng và qua hình thức chi trả # sẽ không gặp trục trặc đâu ạ.
Một cách vô cùng tốt đó là trả tiền sử dụng card Visa phương pháp này ít khi mắc lỗi & không mấy khi trừ tiền vô lý đâu nhé, trong quá trình trục trặc hệ thống thì thao tác dừng luôn.

>> Xem thêm bài viết >> Toàn bộ các lỗi  hay gặp của việc mua vé tầu bay online?

Hãng bay Vietjet

Cho dù anh chị thanh toán từ 1 phương thức nào trong quá trình săn vé of Vietjet Air cũng sẽ gặp trục trặc vì đó là 1 hãng bay luôn xảy ra các vấn đề trong lúc thanh toán vé máy bay qua mạng, cần lưu ý khi mà book vé of hãng hàng không trên.
 

Những điều nên biết trong khi đặt vé máy bay of ba hãng hàng không chính để mà tránh trừ tiền lung tung


Nhiều hành khách đã từng chọn cách trả tiền qua thẻ QT để tránh vấn đề ấy nhưng việc này không hề ăn thua gì cả bởi vì nếu như gặp trục trặc thì sau 30 hôm bạn mới có thể được hoàn lại tiền of bạn, chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên dử dụng cách đó. Nếu các bạn vừa lựa chọn hãng bay này cho kỳ nghỉ of bạn sắp tới thì vấn đề quan trọng nhất đó là chờ đợi mà thôi.
Với tất cả những thông tin mà chúng tôi mới chia sẻ, hi vọng anh chị đều sáng suốt hơn trong lúc đặt vé máy bay online. Kính chúc bạn sẽ có 1 lộ trình bay tốt đẹp.