Hủy gói BXTRA Vinaphone khi gói hết nhu cầu sử dụng là một trong những cách giúp thuê bao tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện hủy gói cước ra sao thì có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Trong số các gói được triển khai bởi nhà mạng, gói BXTRA Vinaphone là một gói tích hợp được triển khai bởi nhà mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn.   Khi bạn đăng ký gói BXTRA Vinaphone thành công bạn sẽ nhận ngay được tới 250 phút gọi ,250 tin nhắn nội mạng và 1,6 GB dữ liệu từ gói 3G BIG70 Vinaphone.   Đăng kí thành công gói cước bạn không những được thoải mái liên lạc mà còn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.   Tuy nhiên, khi gói không còn phù hợp với nhu cầu  sử dụng thì nên hủy gói để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói BXTRA Vinaphone  nhận ngay ưu đãi khủng

Hủy gói khi gói không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng là một công việc rất cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí cho thuê bao.   Với gói BXTRA Vinaphone hiện nhà mạng đã cho triển khai cú pháp  hủy cực kì đơn giản.

huy-goi-bxtra-vinaphone

hủy gói BXTRA Vinaphone

Để hủy gói BXTRA, thuê bao chỉ cần thực hiện gửi tin nhắn hủy và tin nhắn xác nhận là có thể thực hiện hủy thành công gói cước.

Soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY BXTRA gửi 900 (miễn phí)

Tại thời điểm này, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận hủy, để hoàn tất quá trình hủy bạn cần gửi lại mã xác nhận tới hệ thống.

Chú ý khi thực hiện hủy gói BXTRA Vinaphone

Khi hủy gói BXTRA Vinaphone, bạn cần phải lưu ý những yếu tố như sau:

+ Thuê bao di động chỉ nên tiến hành hủy khi ưu đãi về data, gọi thoại, tin nhắn không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa.

Gói BXTRA là một gói hấp dẫn, trước khi hủy bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí. Để kiểm tra ưu đãi bạn cần soạn tin nhắn: TRACUU BXTRA gửi đến 900.

huy-goi-bxtra-vinaphone-1.

hủy gói BXTRA Vinaphone

Sau khi hủy gói BXTRA Vinaphone thành công, thuê bao di động muốn gọi và gửi tin nhắn cho bạn bè và người thân có thể nhanh chóng đăng kí ngay một gói 3g vinaphone để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình và có thể thoải mái trò chuyện thông qua các ứng dụng như Facebook, zalo, ...

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói BXTRA Vinaphone, hy vọng thuê bao di động sẽ hủy gói cước thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.