Gói cước S60 của Vietnamobile gửi đến khách hàng ưu tiên siêu khủng nếu như số tiền chi ra đăng ký tham gia gói S60 chỉ 60.000đ mỗi tuần nhưng tiền nhận được thuê bao di động lên tới 1.278.000đ. Với số tiền này, khách hàng thỏa sức dùng để trò chuyện gọi điện, nhắn tin tùy thuộc theo nhu cầu bản thân.

Tham gia đăng ký dùng gói cước S60 Vietnamobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kể thuê bao nhà mạng Vietnamobile vừa có nhu cầu gọi thoại nhiều và vừa muốn truy cập mạng liên tục lại vừa muốn tiết kiệm tài khoản thuê bao.

Xem thêm:Cách mua thẻ Viettel an toàn nhanh chóng

Những thông tin cần biết về gói S60 Vietnamobile

Đối tượng đăng ký tham gia: Gói cước S60 của Vietnamobile không được tiến hành trên phạm vi rộng trên tất cả các thuê bao mà chỉ thực hiện áp dụng cho những thuê bao điện thoại mạng Vietnamobile hiện đang làm việc ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Phương thức đăng ký gói cước: Khác với tất cả gói cước ưu đãi khác của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì gói S60 Vietnamobile không được đăng ký tham gia qua cú pháp hướng dẫn soạn tin mà sẽ được đăng ký tham gia qua cách thức giải pháp trên bàn phím smartphone, người sử dụng bấm: *260#OK.

Chi phí đăng ký tham gia gói cước S60: 1 lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng gói cước: 7 ngày,

Ưu tiên được hưởng nếu như tham gia đăng ký giá trị gói cước S60 Vietnamobile

Sau nếu như tham gia đăng ký hoàn thiện gói S60 Vietnamobile, thuê bao điện thoại của người tiêu dùng sẽ được nhận những ưu tiên siêu hấp dẫn, sẽ không có ở tất cả một gói cước nào khác của với đơn vụ cung ứng mạng. Chi tiết những ưu đãi như sau:

+ Nhận ngay 600 phút gọi nội mạng đến tất cả thuê bao di động Vietnamobile, 60 phút trò chuyện ngoại mạng Vietnamobile

+ Cộng ngay 600 tin nhắn nội mạng đến mọi thuê bao điện thoại nhà mạng Vietnamobile, 60 tin nhắn ngoại mạng

+ Cộng ngay 600Mb dung lượng data sử dụng 3G Vietnamobile

Hoàn toàn có thể nói gói cước S60 của Vietnamobile triển khai dịch vụ những ưu đãi hoàn hảo nhất, đáp ứng tất cả mong muốn của người sử dụng cả về trò chuyện liên lạc nội ngoại mạng, nhắn tin miễn phí và dung lượng data 3G. Mọi thuê bao cứ tha hồ sử dụng ưu đãi mà chẳng cần bận lòng đến thời lượng mỗi cuộc gọi cũng như tồn nhiều tài chính.

Vài điều lưu ý khi dùng gói cước S60 của Vietnamobile

Cước phí gói cước sau nếu như gửi sms cú pháp mặc định thành công gói cước S60 của Vietnamobile, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Người tiêu dùng nên kiểm chứng tài khoản gốc của thuê bao trước nếu đăng ký gói cước này nhé.

Gói cước S60 của Vietnamobile có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ cũ của gói cước .

Trong thời gian sử dụng gói cước, các bạn không bị hạn chế về bao nhiêu lần đăng ký dùng .

Một khi trong thời gian sử dụng tiếp theo, bạn không muốn sử dụng giải pháp nữa, quý khách có thể soạn tin hủy gói cước S60 Vietnamobile theo cú pháp hướng dẫn: HUY gửi 260.

Cùng gói cước S60 của Vietnamobile người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên lạc nội mạng thoải mái, nhắn tin xả ga và truy cập Internet bất kỳ lúc các nơi. Chúc các bạn đăng ký tham gia gói cước thành công và có những khám phá vui vẻ.