Cho dù máy smartphone có tích hợp kỹ thuật chống thấm nc thông minh đến mức độ nào, khi ấy người tiêu dùng ko quá đặt chọn vẹn niềm tin đến các CN trên. Trong khi dùng, nếu mà điện thoại của mọi người đã vỡ màn hình, va mạnh khi ấy thì CN chống thấm nước of telephone cũng sẽ giảm đi.

Tất cả những điều nên biết khi đem theo telephone xuống dưới nc

Phương pháp giữ telephone những khi cầm theo xuống nc

Khách hàng cần chú ý là không hẳn sản phẩm smartphone nào cũng sẽ ngăn thấm nước 100%.
Nếu mà cần sử dụng điện thoại trong nước, chúng mình nên kiểm tra những chân cắm của máy di động thận trọng trước khi vào trong nc. Bởi vì tất cả những rắc cắm này được dùng nhiều lần trong quá trình xài điện thoại và có việc nc chảy tới điện thoại sẽ lớn hơn trong khi so cùng tất cả vị trí khác.
Tốt nhất đó là cấm để smartphone gặp nước, đặc biệt là nước ở biển vì nc biển hiện có độ mặn cao kèm theo cát sẽ tạo nên rỉ linh kiện.
Nếu chúng ta đã từng đánh rớt máy thì hạn chế đem máy ở dưới nước. Bởi vì những nứt nẻ ấy sẽ dễ dàng làm hở ra những chân cắm phía trên máy điện thoại. Khi đó nếu đem máy dưới nc không thể tránh được việc nc rỉ tới phía trong.
Với các dây kết nối tốt hơn hết đó chính là sử dụng máy hút bụi để thổi khô, hoặc là phơi khô bình thường, & không dùng tất cả các loại máy tạo hơi nước để mà sấy khô nước đấy ạ!.

Các mẹo nhỏ mang smartphone xuống nước

Tuyệt chiêu mang telephone vào trong nc mà ko phải lo sợ máy bị hỏng

Hạn chế ngâm smartphone nhiều giờ ở dưới nước.
Chúng ta nên di chuyển cẩn thận để nước sẽ không bị ngấm đến các chức năng phía trong of máy điện thoại.
Lúc mà xuống nước quý khách cần để ý tận dụng túi Tteoobl kháng nc để có thể đảm bảo tốt nhất cho smartphone của chúng ta.

Một vài tiêu chí kỹ thuật trong lúc mua máy điện thoại

Để mà biết được sản phẩm nào đang có lắp đặt khả năng chịu nc lúc ấy người tiêu dùng cần phải dựa vào thông số IP nhà sx hiện đã thông báo. Chúng là 1 thang đo chuẩn mực of ngành Đtử trên toàn thế giới, IP hiện được viết cùng hai con số bên cạnh, hai số đằng sau đó mang nghĩa đó chính là tính năng kháng bụi bẩn & tính năng chống thấm nước của telephone.
Hầu hết các hãng máy điện thoại đc bổ sung công nghệ chống nước ngay lúc này đều mang theo những mức độ rất lớn điển hình như:
Nếu như chúng ta sắm máy với 1 độ chuẩn IP 8 lúc ấy độ chuẩn chống thấm nc ở mức độ tám (cấp ngăn thấm nước thông minh nhất ngày nay).
Cùng tiêu chuẩn ngăn thấm nc cấp 7, dẫn chứng là điện thoại iphone 7 sản phẩm có thể ẩn sâu dưới nc cùng độ sâu 1,5m, và nhúng trong nc lên tới 23 ph mà không cần phải sợ một điều gì xảy ra.
Mức độ 6: chống thấm đc nc ở cấp độ số 6, đi cùng với mức 6 sẽ chống cự đc nc đổ mạnh đến máy = ống phun nc.