Vài ngày nữa thôi lại đến dịp lễ 8/3 mất rồi, đây sẽ là dịp để mọi người gửi lời yêu thương tới các cô gái, tặng cho những người thân yêu một món quà ý nghĩa, là ngày giúp bạn kiếm tiền với những chiến lược bán hàng độc đáo. Nhưng, làm sao để có thể kích thích khách hàng mua quà tại trang web of bạn khi tới dịp lễ này? Mình xin mách các bạn bốn bí quyết sau.

Lan tỏa màu sắc ngày lễ 8/03 đến Fanpage

Cùng với bầu không khí ngày 8/3 đang đến gần, lợi dụng cơ hội này bạn nên đổi mới giao diện website of chính mình như là thay mới giao diện, video quà tặng.
Trang web của bạn cũng giống như mặt tiền shop bán hàng của bạn đây, do đó phải thay đổi lạ mắt. Đi cùng những màu sắc chính of ngày này ví dụ hồng, xanh đem đến cảm giác vui vẻ khi mà khách hàng truy cập vào.
Những logo khuyến mãi nằm trên wbsite cùng với màu sắc bắt mắt chắc chắn người tiêu dùng sẽ ko thể băn khoăn ngay lập tức lấy tiền sắm món quà của các bạn.

Nghệ thuật nâng cao doanh số sản phẩm vào dịp lễ mùng 8/03

Cài đồng hồ đếm ngược

Một điều chúng ta có thể thấy đó là ngày nay cứ gần các ngày đặc biệt là tất cả các cửa hàng lại sử dụng đồng hồ đo thời gian trên trang web of họ. Đây là 1 phương pháp rất hay để gây sự chú ý đến khách hàng, qua đó anh chị cần giảm giá mọi quà tặng hết hạn là vào 23h ngày quốc tế phụ nữ mình chắc chắn người tiêu dùng sẽ ồ ạt truy cập vào website of các bạn.

Sale

Đây là một chiêu vô cùng tuyệt vời tói người kinh doanh vào những ngày lễ lớn. Nhưng mà, cũng chưa chắc cứ tung ra giảm giá là sẽ lôi cuốn được khách hàng, các bạn cần tạo ra 1 chương trình khuyến mại riêng cho mình. Hạn chế tận dụng phương pháp sale of các trang web khác để mà áp dụng trong trang web of các bạn.
Chúng ta cần phải làm tăng lượng khách hàng thí dụ: tha gia trò chơi nhận 1 phiếu sale từ 20%. Các game dự đoán giá cả đính kèm quà tặng đang được rất nhiều bạn trẻ chờ đợi & tỏ ra thích thú cực kỳ.

Tận dụng dịch vụ chuyển quà

8/3 chính là ngày rất nhiều người chọn lựa quà tặng, do đó các bạn nên dùng chúng vào việc cung cấp dịch vụ giao quà đến nhà. Đây tuy là 1 việc làm bình thường tuy nhiên là chiêu lôi kéo nhiều bạn trẻ vì hiện nay họ khá bận bịu & không có thời giờ để mà gói quà.

Anh chị đang muốn trag web của mình nhộn nhịp người mua vào dịp lễ quốc tế phụ nữ- Nên tham khảo ngay bí kíp sau

Nếu có thể mọi người hãy nên tận dụng cách thức đó miễn phí, khẳng định kèm theo chương trình này nhiều người mua sẽ lựa trang web của bạn để mà chọn quà tặng. Trên đây đó là 4 kinh nghiệm mà mình cung cấp mong rằng bạn sẽ dùng để mà kích thích khách hàng của bạn đến mọi dịp lễ của năm, chúc cho các bạn đắt hàng & chị em sẽ có một ngày lễ 08/3 đầy ắp hạnh phúc cạnh người yêu, gia đình.